DANH MỤC

Tổ hợp KCN Deep C Hải Phòng mời gọi đầu tư

Tổ hợp KCN Deep C Hải Phòng mời gọi đầu tư

Tại Hội thảo, ông Đỗ Trung Thoại - Trưởng ban, Ban Quản lý KKT Hải Phòng cho biết, đến nay, có hơn 490 dự án đã được triển khai tại thành phố với tổng vốn đầu tư lên đến 14 tỉ USD. Trong số đó có các nhà đầu tư như LG, Bridgestone, Knauf, Flat Glass và nhiều nhà đầu tư khác. Thành phố Hải Phòng tiếp tục khẳng định sự hỗ trợ tích cực của chính quyền và các sở, ban ngành đối với các nhà đầu tư thông qua việc tạo ra một môi trường đầu tư thông thoáng, nhanh chóng và thân thiện với các nhà đầu tư. 

Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn Hải Phòng là điểm đến vì nơi đây gần cảng và hệ thống đường bộ; có hệ thống tiện ích theo xu hướng sinh thái và lực lượng lao động chất lượng cao. Ngoài ra, các KCN tại Hải Phòng có đầy đủ hệ thống tiện ích (gồm điện, nước, xử lý nước thải) cùng với chính sách ưu đãi thuế tốt nhất tại Việt Nam dành cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, việc xây dựng Cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng mới (còn gọi là Cảng Lạch Huyện) đang được đẩu nhanh tiến độ thi công để sớm đưa vào khai thác. Cảng Lạch Huyện cho phép tàu có mớn nước 14 mét hoặc trọng tải 100.000 DWT cập bến tại Hải Phòng, sẽ giảm thiểu thời gian chuyển tải hàng hóa, mang lại lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư nhờ rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Bên cạnh đó, Sân bay quốc tế Cát Bi ở Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo thành hệ thống vận chuyển hàng không công suất lớn ở miền Bắc Việt Nam. Trong quý I năm 2017, vận chuyển hành khách và hàng hóa tại Sân bay quốc tế Cát Bi tăng lên đáng kể, tương ứng 47% và 48% so với cùng kỳ năm 2016. Sự xuất hiện của Sân bay quốc tế Cát Bi có khả năng vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đi quốc tế là điều cần thiết thu hút thêm các nhà đầu tư.

Deep C là một trong những đơn vị phát triển KCN tại Việt Nam, với tổng số 5 KCN và trên 3.000 ha đất cho thuê. Tổ hợp KCN Deep C nằm ngay tại trung tâm phát triển hạ tầng của thành phố Hải Phòng, có vị trí gần kề Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi và đường cao tốc, dễ dàng tiếp cận thị trường lao động cạnh tranh, hiệu quả và có tay nghề cao.

Các lĩnh vực Deep C đang mời gọi đầu tư bao gồm: công nghiệp dệt may; sản xuất lốp xe; công nghiệp hóa chất, hóa dầu; công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ; công nghiệp dược phẩm; logistics và dịch vụ cùng các ngành công nghiệp hỗ trợ… Deep C sẽ mang đến cho nhà đầu tư đất công nghiệp chất lượng cao được kết nối với các công trình hạ tầng và hệ thống tiện ích đáng tin cậy. Ngoài ra, Deep C còn cung cấp cho các nhà đầu tư các lô đất công nghiệp, nhà xưởng/nhà kho xây sẵn cho thuê với đầy đủ hệ thống tiện ích và dịch vụ hỗ trợ.

(theo https://www.khucongnghiep.com.vn)

Bản quyền © 2019 thuộc về FBT Vietnam JSC