DANH MỤC

Tổng thầu EPC

Tổng thầu EPC

Với đội ngũ kỹ sư cùng các đơn vị thành viên hoạt động mọi lĩnh vực liên quan đến đầu tư xây dựng, FBT Việt Nam tự tin thực hiện các dự án Tổng thầu EPC bao gồm từ tư vấn đầu tư, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công. Chúng tôi tự tin đem đến cho các chủ đầu tư giải pháp thiết kế tôi ưu với chi phí hợp lý nhất và chất lượng cao nhất.

 

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

FBT Việt Nam ứng dụng công cụ khoa học, kỹ thuật và mỹ thuật trong thi công xây dựng các dự án. Với hàng triệu giờ miệt mài lao động, trong đó luôn ưu tiên và tập trung tối đa cho an toàn, chất lượng và tiến độ của dự án, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án có quy mô và thể loại khác nhau.

 

CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

FBT Việt Nam đã thi công và hoàn thành hàng loạt các nhà máy quy mô nhỏ, trung bình, lớn trong các lĩnh vực thép, hóa chất, lọc dầu, điện tử, xi măng, xử lý nước thải, nhiệt điện, thực phẩm… Thông qua việc kết hợp ứng dụng công nghệ với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đã được tích lũy từ xây dựng truyền thống vào thi công, các công trình được chúng tôi thực hiện đều rất bền vững, công suất cao, tiết kiệm chi phí, năng lượng hoạt động và thân thiện với môi trường.

Bản quyền © 2019 thuộc về FBT Vietnam JSC