DANH MỤC

Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng

TƯ VẤN THIẾT KẾ

FBT Việt Nam hội tụ những kỹ sư thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thiết kế tại những công ty hàng đầu về thiết kế của Việt Nam như VNCC, CDC. Kỹ sư của chúng tôi đã từng tham gia thiết kế kiến trúc và kết cấu các dự án dân dụng lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội...và rất nhiều các dự án nhà công nghiệp tại các khu công nghiệp trên cả nước. Bởi vậy chúng tôi tin tưởng mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp thiết kế tốt nhất, kinh tế nhất.

TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN

Dịch vụ Tư vấn quản lý dự án giúp chủ đầu tư thực hiện dự án từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư, đến giai đoạn thực hiện dự án, nghiệm thu bàn giao. Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng thưc hiện dự án với dịch vụ của chúng tôi.

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN

Với những nhân sự nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, chúng tôi hiểu rõ các quy trình đầu tư theo quy định của Nhà Nước, có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước liên quan. Cùng với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công, FBT Việt Nam cam kết mạng lại cho chủ đầu tư hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Bản quyền © 2019 thuộc về FBT Vietnam JSC